Hỗ trợ trực tuyến

  • (+84) 2439765559
  • (+84) 2439765560
  • sales@hoatuoihanoi.vn
  • (+84) 97 35 35 559
  • 504 Trần Khát Chân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
         
+84973535559

 

Hỗ trợ thanh toán

Tin tức

Mua hoa online, điện hoa trực tuyến

Sự bận rộn của công việc, cuộc sống khiến bạn không đủ thời gian cho tình yêu. Bạn muốn gửi một bông hoa hay một bó hoa nhưng không có thời gian để tới trực tiếp cửa hàng chọn lựa. Ngày nay với sự phát triền hiện đại của công nghệ thông tin, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hay máy tính bảng bạn đã có thể tìm tới các cửa hàng hoa tươi, mua hoa online, điện hoa trực tuyến tại Hà Nội chưa bao giờ dễ dàng tới như vậy. Chỉ sau một vài phương thức đặt hoa, bạn đã có thể chuyển hoa tới người mình yêu thương, chuyển lời mình muốn nói, hàn gắn mối quan hệ, hâm nóng tình yêu mặn nồng. Đến với hoa tươi hà nội bạn sẽ tìm thấy sự an toàn, tin tưởng khi đặt hoa tại công ty chúng tôi, với Slogan “ Gửi trọn yêu thương” Hoa tươi Hà Nội luôn nỗ lực chuyển tới tận tay khách hàng những bông hoa tươi đẹp nhất, quyến rũ nhất.

Tại sao bạn nên mua hoa online, điện hoa trực tuyến tại Hoa Tươi Hà Nội?

- Uy tín, chất lượng nhất: Nhiều cửa hàng hoa vì muốn có nhiều lợi nhận nên làm không đúng số lượng, mẫu hoa khác qua nhiều so với thực tế, chất lượng hoa quá kém. Với điện`hoa, hoa tươi hà nội luôn đặt uy tín, chất lượng, độ hài lòng của khách hàng nên làm tiêu chí hàng đầu, giúp quý khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng khi đặt hàng và cùng nhau hợp tác.

- Gía thành hợp lý nhất: Có những mức giá từ thấp tới cao tạo nhiều sự lựa chọn cho khách hàng sao cho hợp lý nhất. ( Nhận thiết kế hoa theo giá tiền hoặc theo mẫu có sẵn của khách hàng).

- Chương trình khuyến mãi: tặng thiệp chúc mừng đặc biệt, băng rôn, decal, miễn phí cước vận chuyển,….

- Đặt hoa nhanh gọn: Đặt hoa trực tiếp trên website của hoa tươi hà nội, đặt hàng hoa điện thoại, thư điện tử. Hỗ trợ viên sẽ tư vẫn đặt hoa online nhanh nhất. Luôn chu đáo nhiệt tình, niềm nở với khách hàng.

- Đa dạng loại hoa, mẫu sản phẩm: Hoa tình yêu đẹp, hoa sinh nhật đẹp nhất, hoa giỏ lẵng đẹp, hoa chúc mừng khai trương đẹp, hoa cắm bình đẹp, hoa cưới, hoa sự kiện, hoa văn phòng, …..mang tới cho bạn những đóa hoa tươi đẹp, thiết kế trang trí kì công của những người thợ.

-Không giới hạn địa điểm chuyển phát hoa:  Chuyển phát hoa tới 63 quận huyện, tỉnh, thành phố tại Việt Nam.

- Cam kết giao hàng nhanh nhất chỉ sau 1 giờ - 2 giờ khi xác nhận đơn hàng, đúng người, đúng thời gian, đúng địa chỉ yêu cầu.

- Thanh toán nhanh bằng các hình thức khác nhau : Thanh toán trực tiếp, chuyển khoản ngân hàng (ATM), Internet banking, thẻ Visa, Master card. Luôn cho khách hàng thấy thuận tiện, thoải mái và hài lòng nhất.

 

 

  txt_other_news:
Dịch vụ hoa tươi Valentine tại Hà Nội
( Ngày 14/2 là ngày thể hiện tình yêu và sự ngưỡng mộ của bạn với người đặc biệt. Những mẫu hoa tươi Valentine của Hoa tươi Hà Nội sẽ làm hài lòng các bạn. Nếu bạn muốn gửi những bó hoa hồng đỏ truyền thống hay những bó hoa mang phong cách hiện ...)
Mênh mông cánh đồng hoa túy điệp ở Hà Nội
( Những ngày gần đây, vườn hoa Túy Điệp gần Công viên nước Hồ Tây thu hút nhiều bạn trẻ đến thả dáng chụp ảnh. )