Hỗ trợ trực tuyến

  • (+84) 2439765559
  • (+84) 2439765560
  • sales@hoatuoihanoi.vn
  • (+84) 97 35 35 559
  • 504 Trần Khát Chân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
         
+84973535559

 

Hỗ trợ thanh toán

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH HOA TƯƠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN HOA HÀ NỘI

(Dịch vụ điện hoa, hoa tươi và quà tặng chuyện nghiệp tại Việt Nam)

 

Công ty TNHH Hoa tươi và Dịch vụ điện hoa Hà Nội xin gửi tới toàn thể Quý khách lời chào trân trọng nhất. Hoa tươi Hà Nội trực tuyến tại website: http://hoatuoihanoi.vn - Chủ sở hữu chuỗi của hàng hoa tươi hàng đầu tại Hà Nội. Thật là vô cùng hạnh phúc khi mỗi ngày bạn có thể nhìn thấy những nụ cười trên môi của ai đó. Với sứ mệnh "làm đẹp cho đời" bằng những sản phẩm nghệ thuật chúng tôi tự hào là cầu nối luôn luôn gắn kết những yêu thương, hạnh phúc và những chia sẻ cảm xúc. Tất cả điều đó đã tạo nên nền tảng của một cuộc sống hạnh phúc và giá trị đích thực của con người đó là: Biết yêu thương và chia sẻ.

Chúng tôi là ai? 

Với cửa hàng hoa tươi Hà Nội tại 504 Trần Khát Chân và 32 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội, công ty chúng tôi luôn là đơn vị uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực kinh doanh hoa tươi, dịch vụ điện hoa tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận như  Hưng Yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Hải Dương...Hiện nay với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu và mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành chúng tôi trở thành đơn vị tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ thông tin, thương mại điện tử tiên tiến nhất. Luôn luôn mang lại những giá trị đích thực cho Quý khách hàng. Quý khách cũng có thể dễ dàng tìm thấy chúng tôi tại website điện hoa và hoa tươi hàng đầu Việt nam.

Với tất cả các hình thức thanh toán hiện đại nhất cho thương mại điện tử và thanh toán trực tuyến đều được áp dụng tại Công ty của chúng tôi sẽ mang lại sư thuận tiện và đảm bảo tuyệt đối cho khách hàng. Chúng tôi luôn luôn khuyến khích thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế như: Visa card, Master card... thông qua công thanh toán Paypal.com. Bên cạch đó quý khách có thể chuyển khoản ngân hàng, Internet Banking,  ATM...

Chúng tôi mang lại lợi ích to lớn cho khách hàng khi đặt hoa tại Hoa Tươi Hà Nội

1. Tôn chỉ và ưu tiên hàng đầu của Hoa tươi Hà Nội là luôn luôn mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

2. Toàn bộ sản phẩm Hoa tươi của chúng tôi đều được thiết kế tỉ mỉ bằng bàn tay thủ công của những nghệ nhân hoa lành nghề, được đào tạo bài bản và thực hiện với trách nhiệm và đam mê nhiệt huyết cao nhất.

3. Tại Hà Nội chúng tôi là thương hiệu hàng đầu từ những năm 2000. Hiện nay công ty chúng tôi có đại lý và mạng lưới rộng khắp thủ đô và các tình thành trong cả nước.

4. Thời gian giao hoa của Hoa tươi Hà Nội luôn được đảm bảo và nhanh chóng. Chúng có thể được thực hiện từ 30 phút đến 6 giờ đồng hồ.

5. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những phản hồi quý báu từ khách hàng để trân trọng và rút ra những kinh nghiệm tốt nhất cho việc nâng cao và cải thiện chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Để luôn mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng và làm tăng thêm, phong phú thêm giá trị đích thực của cuộc sống.

Mọi chị tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Hoa tươi và Dịch vụ Điện hoa Hà Nội.

Trụ sở: 504 Trần Khát Chân - Hai Bà Trưng - Hà Nội - Việt Nam.

Điện Thoại: 0243.9765560; 0243.9765559; Hotline: 097 3535 559; Fax: 0243.9765561

Email: sales@hoatuoihanoi.vn; Website: http://hoatuoihanoi.vn.