Hỗ trợ trực tuyến

  • (+84) 2439765559
  • (+84) 2439765560
  • sales@hoatuoihanoi.vn
  • (+84) 97 35 35 559
  • 504 Trần Khát Chân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
         
+84973535559

 

Hỗ trợ thanh toán

Hoa tươi tặng Thầy Cô

          Nhân dân ta thường nói: “không thầy đố mày làm nên”. Nói như vậy để chúng ta thấy rằng công lao của người thầy đối với mỗi chúng ta là vô cùng to lớn. Và cũng như các ngành nghề khác, nghề thầy giáo cũng có một ngày truyền thống để được tôn vinh, ngày 20-10. Đây là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người thầy, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội sẽ chia niềm vui, tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần dựng xây đất nước phồn vinh, hạnh phúc và hoa tươi luôn là lựa chọn hàng đầu để làm quà tặng.

         Hoa tươi mang vẻ đẹp tinh túy của thiên nhiên là món quà tao nhã và trang trọng mà các lứa học trò dành tặng các thầy cô của mình. Hoa tươi tặng thầy – không quan trọng là món quà ấy lớn hay nhỏ nhưng qua đó chúng ta gửi gắm tình cảm, tri ân các thầy cô đã dìu dắt, giúp đỡ chúng ta khi chúng ta còn ngồi trên ghế nhà trường. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại hoa tươi khác nhau, Hoa Tươi Hà Nội sẽ giới thiệu một số loại hoa tươi thường được dùng tặng thầy cô.

  1. Hoa hồng

         Hoa hồng là loại hoa tươi rất thích hợp dành tặng thầy cô. Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu, sự ấm áp, hạnh phúc và niềm vui. Bạn nên chọn hoa hồng màu đỏ sẫm hoặc màu vàng thì sẽ phù hợp hơn. Hoa hồng màu đỏ sẫm nói lên tình cảm sâu sắc, nồng hậu, một cách thể hiện sự yêu mến của mình đối với thầy cô mình ngưỡng mộ, yêu quý nhất. Màu vàng lại nói lên sự tôn kính của các bạn, màu hoa này thường dành tặng thầy cô giáo cũ.

  1. Hoa hướng dương

         Hoa hướng dương là loại hoa tươi rất thích hợp tặng thầy cô với ý nghĩa thầy cô như người soi đường, chỉ lối cho bạn. Hoa hướng dương với bông to, màu vàng rực rỡ như lời chúc thành công tới quý thầy cô.

  1. Hoa lily

         Hoa lily là loại hoa tươi biểu tượng của sự cao quý, thanh cao rất thích hợp dành tặng cho thầy cô, những người làm công việc ý nghĩa, cao cả. Bạn có thể chọn những bó lily hồng ấm áp hay những bó lily vàng rực rỡ cho thầy cô của mình.

  1. Hoa cẩm tú cầu

         Hoa cẩm tú cầu là loài hoa đặc biệt, với những bông hoa nhỏ li ti chen chúc, kề vai nhau tạo thành từng chùm hoa lớn. Hoa cẩm tú cầu thể hiện sự thành tâm, lòng biết ơn và những cảm xúc chân chân thành của mình đến ai đó nên rất thích hợp làm quà tặng thầy cô giáo.

  1. Hoa lan

         Hoa lan là loại hoa tươi được yêu thích vì vẻ đẹp đặc sắc và hình thức đa dạng của chúng. Hoa phong lan thường tượng trưng cho vẻ đẹp sang trọng và sự tôn kính. Hoa phong lan tươi lâu, dễ bảo quản nên là quà tặng ý nghĩa cho thầy cô.

 

Hoa tươi Hà Nội – Gửi điện hoa tặng Thầy Cô ngày 20/11

Địa chỉ: 504 Trần Khát Chân, phường Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0243.9765559/ 0243. 9765560. Fax: 0243. 9765561. Hotline: 097 3535 559

Website: http://hoatuoihanoi.vn . Email: sales@hoatuoihanoi.vn