Hỗ trợ trực tuyến

  • (+84) 2439765559
  • (+84) 2439765560
  • sales@hoatuoihanoi.vn
  • (+84) 97 35 35 559
  • 504 Trần Khát Chân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
         
+84973535559

 

Hỗ trợ thanh toán

Điện hoa Hà Nội

Dịch vụ Điện hoa Hà Nội

Dịch vụ Điện hoa Hà Nội là một dịch vụ vô cùng thiết yếu của những người con xa Hà Nội và luôn luôn hướng về Hà Nội. Như chúng ta đã biết từ ngàn năm xa xưa tới nay, dân tộc Việt Nam coi quà tặng và cách tặng quà là thể hiện tấm lòng, tình cảm của con người với con người. Nó đã trở thành một nét đẹp văn hóa và truyền thống của dân tộc. Tuy vậy với xã hội hiện đại đôi khi chúng ta không thể tự tay mang tặng người thân của mình trực tiếp một món quà nào đó do địa lý xa cách về không gian, thời gian... Đó là lý do Hoa tươi Hà Nội cho ra đời Dịch vụ Điện hoa Hà Nội.

Điện hoa Hà Nội làm vơi bớt nỗi nhớ của những người con xa Hà Nội

Điện hoa Hà Nội mang lại những lợi ích to lớn và bất ngờ!

Dù bạn ở xa xôi, dù bạn đi công tác, dù bạn không có thời gian, ban đêm hay ban ngày bạn đều có thể gửi tặng những món quà, lẵng hoa tươi đến người thân, bạn bè của mình thông qua Điện hoa Hà NộiBạn thử hình dùng vào một ngày nào đó, bạn bè hay những người thân yêu của mình sẽ vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được bó hoa tươi thắm vào những ngày trọng đại của họ. Và quả thật thì tác dụng vô cùng to lớn mà vô hình Điện hoa Hà Nội đã mang lại cho bạn và người thân.

Sự hạnh phúc và bất ngờ khi nhận được hoa từ Dịch vụ Điện hoa Hà Nội

Làm thế nào để gửi hoa về Hà Nội?

Được thừa hưởng từ sự phát triển của khoa học, công nghệ thông tin internet nên việc bạn đặt một bó hoa tươi hay quà tặng gửi đến người thân thật dễ dàng và thuận tiện. Trước tiên bạn cần truy cập website: http://hoatuoihanoi.vn để lựa chọn những mẫu hoa và quà tặng mình ưng ý nhất. Dịch vụ Điện hoa Hà Nội của chúng tôi luôn cung cấp những phương thức thanh toán đa dạng và thuận tiện nhất, luôn đảm bảo sự an toàn cao nhất cho khách hàng. Quý khách có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế như: Visa card, Master card thông qua cổng thanh toán quốc tế Paypal.com, hoặc có thể chuyển khoản ngân hàng, ATM, banking online...

Điện hoa Hà Nội luôn cam kết một chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với khách hàng!

Chúng tôi biết được mỗi đơn hàng là sự nâng niu và chất chứa gửi gắm nhiều tình cảm của các bạn. Chính vì vậy bằng cả tâm huyết và trách nhiệm cao nhất Điện hoa Hà Nội luôn luôn đặt sự hài lòng của Quý khách hàng lên cao nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ: (c) Công ty TNHH Hoa tươi và Dịch vụ Điện hoa Hà Nội

Trụ sở: Shop 01: 504 Trần Khát Chân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội; Shop 02: 32 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội - Việt Nam
Điện thoại: (+84) 24 39765559 * 24 39765560 - Hotline: (+84) 97 35 35 559
Fax: (+84) 24 39765561
Email: sales@hoatuoihanoi.vn
Website: http://hoatuoihanoi.vn