Hỗ trợ trực tuyến

  • (+84) 2439765559
  • (+84) 2439765560
  • sales@hoatuoihanoi.vn
  • (+84) 97 35 35 559
  • 504 Trần Khát Chân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
         
+84973535559

 

Hỗ trợ thanh toán

Điều khoản cần biết

Công ty Hoa tươi và Dịch vụ Điện hoa Hà Nội là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh và cũng cấp các dịch vụ về Điện hoa, hoa tươi và quà tặng tại Hà Nội và các tỉnh thành tại Việt Nam. Chúng tôi luôn hăng say và nỗ lực mỗi ngày để đáp ứng tốt nhất sự mong đợi của Quý khách hàng.

1. Những nơi mà công ty có thể thực hiện giao hoa:

Hoa tươi Hà Nội là đơn vị có hoạt động kinh doanh và truyền thống lâu năm tại Hà Nội và Việt nam nên chúng tôi có thể giao hoa tới tất cả các các quận huyện của thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.

2. Thời gian cần thiết để đặt hàng tại Hoa tươi Hà Nội?

Trong tất cả các đơn hàng hoa tươi và quà tặng chúng tôi luôn khuyến khích đặt hàng càng sớm càng tốt. Theo quy định chung Hoa tươi Hà Nội có thể giao hàng ngay sau khi thanh toán được hoàn tất từ 30 phút đến 6 giờ đồng hồ. Tuy vậy với những ngày lễ lớn hay những sự kiện quan trọng Quý khách cần đặt hàng trước từ một đến hai ngày. Điều này để tạo thuận lợi trong việc chuẩn bị đơn hàng được chu đáo hơn. Các ngày lễ lớn tại Việt Nam như sau: Lễ tình yêu 14/02, ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày của mẹ, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Lễ Noel...

Trong những trường hợp Quý khách cần đặt hoa hoặc gửi điện hoa gấp xin liện hệ về công ty để thực hiện ngay đơn hàng.

3. Các hình thức thanh toán và quy định tiền tệ:

Chúng tôi đáp ứng đa dạng các hình thức thanh toán tới khách hàng một cách chuyên nghiệp và an toàn nhất. Với Quý khách hàng ở nước ngoài có thể đặt hàng và thực hiện toán trực tuyến tại website. Quý khách có thể thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng quốc tế như: Visa card, Master card, Amex, JBC thông qua cổng thanh toán Paypal.com. Với các khành hàng tại Việt Nam các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các hình thức thanh toán như: Chuyển khoản ngân hàng, ATM, Internet Banking, Online Banking...Chi tiết mời các bạn đọc mục hình thức thanh toán

4. Những trường hợp rủi ro và bất khả kháng:

Với hệ thống quản lý đơn hàng hiện đại thuận tiện nhất chúng tôi luôn ưu tiên và cập nhật giao hoa theo thứ tự đã định sẵn. Tuy vậy trong một số trường hợp như kẹt xe, các yếu tố về thời tiết như mưa gió, bão lụt..hoặc các vùng hải đảo, miền núi xa xôi chúng tôi không chắc chắn tới đúng thời gian cần thiết, tuy vậy chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện giao hoa trong ngày. Trong một số trường hợp có rủi ro cao chúng tôi sẽ từ chỗi thực hiện đơn hàng và hoàn trả lại thanh toán cho quý khách một  cách nhanh nhất.

5. Chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu tại Hoa tươi Hà Nội:

Hoa tươi Hà Nội luôn cam kết mạng lại một dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Toàn bộ sản phẩm đều được thiết kế thủ công, đúng mẫu mã chủng loại hoa, kiểu dáng. Tuy vậy như các bạn đã biết hoa tươi là một sản phẩm nghệ thuật phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố thời tiết, mùa vụ. Do vậy sản phẩm có thể đôi chút khác biệt so với mẫu mã trên website. Điều này có thể làm quý khách phiền lòng và xin thành thật mong được thông cảm.

6. Người nhận hoa tại trường học, bệnh viện, khách sạn:

Trong những trường hợp trên quý khách cần lưu ý rõ ràng hơn về số điện thoại của người nhận. Đây là điều kiện cần thiết để chúng tôi có thể liên lạc và giao hoa thuận tiện nhất. Tuy vậy quý khách có thể cung cấp chi tiết hơn như lớp học, trường học, số phòng khách sạn, số phòng bệnh, tòa nhà...

7. Các chính sách về hủy đơn hàng và đơn hàng trùng lặp:

Nếu bạn muốn hủy bỏ đơn hàng bạn đã đặt vì lý do nào đó hay liện lạc về công ty trước 48 giờ đồng hồ ( Sales@hoatuoihanoi.vn). Điều này khiến bạn phải trừ đi số tiền đã thanh toán là 200.000 vnd. Nếu bạn gọi sau thời gian quy định trên đơn hàng của bạn sẽ được tính toàn bộ và có nghĩa là bạn không được hoàn trả lại bất cứ số tiền nào bạn đã thanh toán.

Nếu bạn đặt trùng lặp hai hay nhiều lần đơn hàng, chúng tôi sẽ hủy bỏ và hoàn trả lại thanh toán cho bạn.

8. Các chính sách về thắc mắc khiếu nại:

Qũy thời gian cho việc giải quyết các thắc mắc và khiếu nại như sau:

+ 12 đến 48 giờ (không tính ngày lễ và Chủ nhật) đối với các giao dịch về hoa tại Hà Nội và  Việt Nam.

+ 2 đến 7 ngày (không tính ngày lễ và Chủ nhật) đối với các giao dịch hoa tươi quốc tế.

Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của Quý khách, để mỗi ngày làm nên những giá trị đích thực của cuộc sống, cải thiện dịch vụ, sản phẩm tốt hơn nữa. Mọi chi tiết xin liên hệ:

+ Điện thoại: (84-4) 39765559 - 39765560 - 097.3535.559

+ Gửi email đến: Sales@hoatuoihanoi.vn

9. Các chính sách bảo mật, an toàn thông tin thanh toán và thông tin cá nhân:

.Khi quý khách thực hiện đặt hàng tại website công ty chúng tôi chỉ được phép lưu lại các thông cá nhân như: điện thoại, email. tên tuổi. Việc này chỉ nhằm mục đích quản lý nội bộ và liện lạc trở lại cho quý khách. Chúng tôi KHÔNG lưu bất kỳ thông tin nào về thẻ tín dụng hay các thông tin bảo mật khác.

10. Bản quyền sở hữu trí tuệ các thông tin và hình anh tại websitehttp://hoatuoihanoi.vn:

Tất cả những hình ảnh và bài viết là trí tuệ và bản quyền của công ty chúng tôi. Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép nếu chưa được phép của công ty chung tôi bằng văn bạn.

Xin trân trọng cảm ơn!