Hỗ trợ trực tuyến

  • (+84) 2439765559
  • (+84) 2439765560
  • sales@hoatuoihanoi.vn
  • (+84) 97 35 35 559
  • 504 Trần Khát Chân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
         
+84973535559

 

Hỗ trợ thanh toán

Câu hỏi thường gặp khi Đặt hoa

1. Làm thế nào để tôi có thể ĐẶT HOA hoặc gửi ĐIỆN HOA cho một ai đó và tôi có thể thực hiện bằng những cách nào?

Trước hết bạn cần truy cập vào website: http://hoatuoihanoi.vn để tham khảo và lựa chọn mẫu hoa bạn ưng ý. Chúng tôi luôn khuyến khích và ưu tiên khách hàng đặt hoa trực tiếp trên website và thanh toán trực tuyến. Tuy vậy bạn có thể tham khảo thêm những hình thực đặt hoa truyền thống như: Đến trụ sở công ty, đặt qua điện thoại, fax và tư vấn Online của công ty. Chi tiết xin đọc tại mục hướng dẫn đặt hàng

2. Làm thế nào để tôi biết được Hoa Tươi Hà Nội  đã nhận được đơn hàng của tôi?

Bạn hoàn toàn yên tâm về điều này. Khi bạn đặt hàng thành công, website sẽ có thông báo trực tiếp trên màn hình và gửi email xác nhận đơn hàng của bạn. Trong trường hợp khác khi bạn thanh toán thành công bằng các loại thẻ tín dụng quốc tế các cổng thanh toán đều gửi email tới bạn để xác nhận việc thanh toán đó.

3. Có bao nhiêu hình thức thanh toán và tôi phải làm thế nào để thanh toán cho đơn hàng mình đã đặt?

Theo xu hướng phát triển của công nghệ thương mại điện tử hiện đại chúng tôi luôn khuyến khích các khách hàng đặt hàng và thanh toán thông qua thẻ tín dụng quốc tế như: Visa card, Master card, Amex...Việc này tuyệt đối an toàn và bảo mật cao cho khách hàng. Điều này lợi thế lớn của thương mại điện tử mà chúng ta có. Bên cạnh đó khách hàng cũng rất dễ dàng thực hiện bằng các hình thức thanh toán như: Chuyển khoản ngân hàng, Bank online, ATM hoặc thu tiền trực tiếp tại Văn phòng và các của hàng của công ty. Chi tiết xin tham khảo tại hướng dẫn thanh toán

4. Về thời gian đặt hoa cần đặt trước bao nhiêu thời gian và Hoa Tươi Hà Nôi có thể giao hoa đến được bao nhiêu tình thành và quốc tế?

Hoa tươi Hà Nội có thể cung cấp hoa từ 1 giờ đến 6 giờ đồng hồ hàng ngày. Tùy vậy chúng tôi luôn luôn khuyến khích khách hàng đặt hoa càng sớm càng tốt. Đặc biệt với những ngày lễ lớn trong năm và những dịp quan trọng. Điều này tạo điều kiện thuận lợi về công tác thiết kế và chuẩn bị chu đáo hơn cho đơn hàng của bạn. Chi tiết tham khảo tại đây.

Hoa tươi Hà Nội là thành viên của những hiệp hội hoa uy tín trong nước và quốc tế. Vì vậy chúng tôi có đại diện và đối tác tới 63 tỉnh thành và 250 vùng quốc gia trên thế giới. Dịch vụ điện hoa toàn quốc chúng tôi thường được thực hiện một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

5. Làm thế nào để tôi có thể kiểm soát được việc thực hiện đơn hàng và quá trình giao hàng đã hoàn tất hay chưa?

Khi bạn đặt hàng tại website chúng tôi đã có thông tin và mã số từng đơn hàng của bạn. Dựa trên thông tin đó chúng tôi sẽ thực hiện giao hoa cho bạn. Khi công việc hoàn tất sẽ có một email gửi tới bạn để cảm ơn và thông báo vê việc giao hàng đã hoàn tất. Trong quá trình thực hiện có gì thay đổi hoặc không thuận lợi chúng tôi sẽ tìm cách liện lạc tới bạn và xin ý kiến của bạn một cách nhanh nhất.

6. Cước phí giao hoa được tính như thế nào và nếu tôi là người nhận hoa tôi có phải thanh toán thêm chi phí nào không?

Chúng tôi thực hiện chuyển phát điện hoa miễn phí tới trung tâm của tất cả 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Những đơn hàng về vùng xa xôi, huyện đảo, miền núi vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

Quý khách không phải thanh toán thêm bất cứ chi phí nào khi nhận hoa. Quý khách vui lòng ký nhận vào Giao nhận của công ty. Tuy vậy đôi khi bạn muốn Tip thêm một số tiền nhỏ cho nhân viên của chúng tôi. Điều này hoàn toàn được phép. Nếu bạn có bất kỳ phàn nàn về thái độ phục vụ nào của nhân viên xin gọi về: 097 3535 559. Chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý mọi yêu cầu của quý khách.

7. Khi giao hoa mà người nhận hoa không có mặt tại địa chỉ thì làm thế nào?

Hoa tươi Hà Nội sẽ liện hệ tới người nhận hoa để xin phép phương án giao hoa tối ưu nhất có thể. Trong trường trường hợp chúng tôi xác nhận đúng địa chỉ thì chúng tôi sẽ nhờ người nhận thay có thể là đồng nghiệp hoặc người thân trong gia đình. Nếu không liên lạc được với người nhận hoa chúng tôi sẽ gọi cho bạn để xin phương án tốt nhất...

8. Khi người nhận từ chối nhận hoa thì làm thế nào?

Hoa tươi Hà Nội sẽ cố gắng thuyết phục bằng chuyên ngành của mình để người nhận hoa chấp nhận. Trong trường hợp người nhận hoa nhất mực từ chối chúng tôi sẽ liên lạc tới bạn để xin ý kiến. Mọi tình huống yêu cầu hoàn lại chi phí và tiền hoa đều không được chấp nhận.

9. Giá hoa và quà tặng trên website http://hoatuoihanoi.vn đã bao gồm thuế VAT chưa?

Giá trên website chưa bao gồm thuế VAT 10%.

10. Khi thực hiện thanh toán xong tôi có cần thông báo về công ty?

Sau khi thực hiện thanh toán bạn nhắn tin về điện thoại 097 3535 559  hoặc email về công ty để báo về việc thanh toán thành công mã đơn hàng bạn đã đặt.

11. Đặt điện hoa tại Hoa tươi Hà Nội có yên tâm không, hoa nhận được có giống mẫu không?

Bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt hoa tại Hoa Tươi Hà Nội. Chúng tôi là thành viên của các hiệp hội hoa uy tín hàng đầu Việt Nam và thế giới, có mạng lưới rộng khắp và là đối tác của rất nhiều cổng thanh toán quốc tế như Paypal.com...Do hoa tươi mang đặc thù và ảnh hưởng bởi mùa vụ và thời tiết nên đôi khi có chút khác biệt với mẫu đã đặt. Mong quý khách thông cảm vì tính chất đặc thù này.